Khi bạn đã lôi kéo được sự chú ý của những vị khách hàng đến website của bạn, để có thể thúc đẩy họ đến mua hàng thì điều quan trọng là bạn phải tung ra được lời chào hàng thuyết phục nhất. Dưới đây là 3 nguyên tắc tối quan trọng để có thể viết nên một câu chào hàng tuyệt đỉnh nhất.

Nguyên tắc 1: Bán lợi ích chứ không bán tính năng

Khi bạn muốn bán một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó, bạn đừng chỉ tập trung vào tính năng và quên đi lợi ích mà chúng đem lại cho người dùng. Một khi bạn biết chú trọng vào lợi ích thì lúc này đối tượng mới có những hứng thú mua hàng bởi họ thấy rõ, sản phẩm hay dịch vụ họ sử dụng có thể giải quyết được vấn đề hay tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của họ.

Chẳng hạn, bạn đang bán máy lạnh Super Cool, nếu bạn viết: “ Super cool ít hao phí điện”, nghĩa là bạn chỉ mới đề cập đến tính năng, còn nếu bạn viết: “Super Cool sẽ làm giảm hóa đơn tiền điện của gia đình bạn tới 25%, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn”. Như vậy, loại máy lạnh này sẽ hấp dẫn hơn nhiều đúng không?

Mỗi một người vẫn thường bị cảm xúc chi phối, hơn là lý trí. Với một món hàng nào đó được đư ra dưới dạng lợi ích, chắc chắn bạn đang tạo ra những cảm xúc vô cùng mạnh mẽ để thúc đẩy khách hàng.

Nguyên tắc 2: Dùng những tính từ mạnh và các con số cụ thể để làm điểm nhấn

Khi bạn so sánh hai câu: “Làm cách nào để bạn có thể tăng thu nhập?” và “Làm thế nào để bạn tăng thu nhập lên đáng kể: 25% chỉ trong 12 tháng?”. Dĩ nhiên câu thứ 2 sẽ hấp dẫn hơn nhiều bởi nó sử dụng những tính từ mạnh: “đáng kể” và những con số cụ thể: “25%” và “ chỉ trong 12 tháng”.

Nguyên tắc 3: Sử dụng những từ “bạn” và “của bạn” như thể đang đối thoại với khách hàng

Những câu văn sử dụng nhiều từ “bạn”, “của bạn” sẽ khiến khách hàng thấy gắn liền với các sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang đề cập như là họ đã sử dụng nó và đang thụ hưởng những lợi ích mà nó mang lại.

Luôn ghi nhớ 3 nguyên tắc vàng trên, bạn sẽ có một lời chào hàng vô cùng hiệu quả và bạn sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn.

XEM THÊM :

Bài viết liên quan

Cần gì để SEO thành công trong lĩnh vực BĐS?

Hiện nay, khi xuất hiện càng nhiều các dự án BĐS, các chủ đầu tư, các nhà phân phối thì mức độ cạnh tranh ngày...

SỰ KIỆN LỄ RA MẮT KHU BIỆT THỰ CAO CẤP BẢN XÔI BA VÌ

Buổi sáng ngày 23/12/2017 tại khách sạn 5 sao Marriott đã diễn ra sự kiện mở bán biệt thự Bản Xôi Ba Vì được tổ...

Công ty Tuva Media tổ chức thành công mở bán Bản Xôi

23/12/2017 công ty Tuva Media phối hợp cùng đơn vị phân phối Binh Minh Land đã tổ chức sự kiện mở bán Bản Xôi Ba Vì ...

SEO – Dùng tool hay không dùng?

Một trong những căn bệnh phổ biến của một số SEOers là lười: lười tư duy, lười sáng tạo, lười viết bài, lười đi link,...

7 YẾU TỐ THIẾT LẬP NÊN MỘT WEBSITE BÁN HÀNG HẤP DẪN

Để một website có thể thu hút được sự quan tâm và tạo được lòng tin nơi khách hàng phải cần đến rất nhiều yếu...

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại lời nhắn TUVA Media Real Estate sẽ kết nối lại với Qúy Công ty sau khoảng 15 phút. Chân thành cám ơn!

Liên hệ