23/12/2017 công ty Tuva Media phối hợp cùng đơn vị phân phối Binh Minh Land đã tổ chức sự kiện mở bán Bản Xôi Ba Vì  tại khách sạn Marriott Hà Nội. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo chương trình đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự hiện diện của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Sự thành công của buổi lễ mở bán dự án Bản Xôi Ba Vì

Được chuẩn bị từ trước với đội ngũ ekip thực hiện chuyên nghiệp nên buổi lễ diễn ra rất thuận lợi. Trong sự kiện ngày hôm đó đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn bởi các nghệ sĩ mang đến những phút giây giải trí thú vị. Đồng thời ngay chính tại buổi lễ đơn vị đầu tư dự án Bản Xôi Ba Vì đã công bố những chính sách đầu tư hấp dẫn và bảng giá linh hoạt nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Cùng với đó, trong chương trình mở bán chủ đầu tư cùng đơn vị truyền thông Tuva Media đã triển khai chương trình bốc thăm với nhiều giải thưởng lớn. Và những khách hàng may mắn đã sở hữu những phần quà hấp dẫn đó ngay chính tại cuối buổi lễ.

Nhiều hợp đồng bán hàng được kí kết

Bên cạnh không khí sôi động ngay trong buổi lễ ngày hôm đó đã có những hợp đồng bán biệt thự Bản Xôi Ba Vì đầu tiên được kí kết. Sở dĩ hút khách đến vậy bởi dự án hội tụ rất nhiều ưu điểm vừa có vị trí đắc địa vừa đẳng cấp từng căn mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho du khách. Đồng thời ngay chính tại dự án còn có nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Với nhiều thế mạnh du lịch nên sở hữu biệt thự Bản Xôi Village Ba Vì để kinh doanh nghỉ dưỡng hứa hẹn quý khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận xứng đáng. Và theo nhận định từ các chuyên gia dự án là điểm nghỉ dưỡng hàng đầu Hà Nội hứa hẹn thu hút triệu lượt khách mỗi nam, vì vậy đầu tư vào dự án là sự chọn lựa sáng suốt.

Như vậy nhờ sức hấp dẫn của dự án cùng với sự chuyên nghiệp của đơn vị truyền thông hàng đầu Việt Nam – Tuva Media đã tổ chức buổi lễ thành công và để lại ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng của mặt. Từ đó hứa hẹn sau buổi lễ hôm đó dự án sẽ càng hút khách hơn nữa.

Bài viết liên quan

Cần gì để SEO thành công trong lĩnh vực BĐS?

Hiện nay, khi xuất hiện càng nhiều các dự án BĐS, các chủ đầu tư, các nhà phân phối thì mức độ cạnh tranh ngày...

SỰ KIỆN LỄ RA MẮT KHU BIỆT THỰ CAO CẤP BẢN XÔI BA VÌ

Buổi sáng ngày 23/12/2017 tại khách sạn 5 sao Marriott đã diễn ra sự kiện mở bán biệt thự Bản Xôi Ba Vì được tổ...

Vietreal Expo 2017: Thư cảm ơn TUVA Media Real Estate

Kính gửi:  Quý khách hàng Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần TUVA Việt Nam, xin...

Nghiên cứu thị trường

Với tầm nhìn dài hạn cùng kiến thức chuyên sâu, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một kế...

SEO – Dùng tool hay không dùng?

Một trong những căn bệnh phổ biến của một số SEOers là lười: lười tư duy, lười sáng tạo, lười viết bài, lười đi link,...

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại lời nhắn TUVA Media Real Estate sẽ kết nối lại với Qúy Công ty sau khoảng 15 phút. Chân thành cám ơn!

Liên hệ