Với tầm nhìn dài hạn cùng kiến thức chuyên sâu, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một kế hoạch thực hiện có khả thi nhất.

Chuyên gia của chúng tôi sẽ hợp tác với quý khách để đưa ra và thực thi các giải pháp mà không chỉ đúng trên lý thuyết mà còn hiệu quả trong thực tiễn. Qúy khách sẽ được hỗ trợ nhiệt thành nhờ vào kinh nghiệm chuyên sâu về kinh doanh bất động sản của chúng tôi từ việc tư vấn cho các công ty chuyên về lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Chúng tôi giúp bạn những gì

Bằng tất cả kiến thức thực tế, và am hiểu chuyên sâu ở thị trường bất động sản việt Nam, TUVA Media Real Estate là nhà cung cấp dịch vụ nghiên cứu và tư vấn sát với thị trường, chúng tôi có nguồn dữ liệu được cập nhật liên tục từ những năm 2005 cho tất cả phân khúc bất động sản. Cơ sở dữ liệu này sẽ là thước đo  thực tế nhất với diễn biến thị trường.

Chúng tôi làm gì

Những sáng kiến trong kinh doanh bất động sản thường được đưa ra chỉ để giúp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Nhưng, với các chuyên gia của chúng tôi, chuyên viên tư vấn bất động sản chúng tôi đưa ra các chiến lược với tầm nhìn xa hơn thế. Khi các quyết định về kinh doanh bất động sản được đưa ra đồng thời với các mục tiêu kinh doanh và tài chính của tổ chức thì sự kì vọng của quý khách sẽ hiển nhiên dễ trở nên quá cao. Những gợi ý sáng tạo và thông minh của chúng tôi sẽ giúp quý khách đạt được các lợi thế cạnh tranh và có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp cho các hoạt kinh doanh động bất động sản của mình. Những chiến lược thành công điển hình thường phải chi trả cho chi phí phát triển dự án nhiều lần,và việc tiết kiệm từ kinh doanh bất động sản từ 10% đến 15% là điều thường xảy ra.

Các dịch vụ

Báo cáo thị trường: Báo cáo nghiên cứu về tình hình hoạt động của thị trường bất động sản được phát hành hàng quý. báo cáo này bao gồm các phân tích về cung – cầu, giá bán/ giá thuê, tỷ lệ hấp thụ, triển vọng thị trường và tình hình hoạt động của thị trường, cộng với cơ sở dữ liệu ở mức chi tiết cho từng phân khúc của thị trường bất động sản. Báo cáo được xem như là một tiêu chuẩn so sánh của các nghiên cứu thị trường bất động sản trong khu vực.

Nghiên cứu thị trường chuyên biệt: Báo cáo cung cấp toàn bộ các vấn đề liên quan đến bất động sản, từ vị trí của dự án đến tỷ lệ hấp thụ, giai đoạn phát triển, giá bán và chiến lược tiếp thị. Các nghiên cứu chuyên sâu về một số thị trường chuyên biệt như thị trường nhà nghỉ dưỡng, giáo dục, y tế, khu công nghiệp, khu đô thị mới, sân golf,…

Tư vấn ý tưởng phát triển:  Một nghiên cứu độc lập nhằm xác định phương án phát triển tối ưu. Phân tích vị trí, cơ sở hạ tầng, phân tích đối thủ cạnh tranh, cung và cầu cũng như kết hợp giữa phương pháp định lượng và định tính để xác định loại hình phát triển, quy mô và cơ cấu sản phẩm thích hợp nhất cho dự án.

Khảo sát thị trường: Mục đích khảo sát thị trường là nhằm xác định các phân khúc thị trường tiềm năng với hai phương pháp chính: Thảo luận nhóm chuyên sâu và Khảo sát định lượng trực tiếp. Cuộc khảo sát nhằm xác định những yếu tố quan trọng nhất có thể ảnh hưởng đến việc quyết định của khách mua tiềm năng. Một khía cạnh quan trọng của cuộc khảo sát là nhằm hiểu rõ các đặc tính của từng nhóm khách hàng tiềm năng, bao gồm nhân khẩu học, mức độ thu nhập, nghề nghiệp, phong cách sống, xu hướng mua, hành vi tiêu dùng, mục đích và các nguồn khách hàng tiềm năng,…

Chuyên sâu về sản phẩm đã có: Khi chủ đầu tư đã có sản phẩm đầu tư và trong thời điểm triển khai, qua đánh giá thị trường và phân tích đối thủ, hành vi mua hàng của chân dung khách hàng. TUVA sẽ có bản kế hoạch chi tiết về giá sản phẩm, chính sách bán hàng, thời điểm ra sản phẩm, thời điểm tăng giá, chọn đơn vị phân phối và chiến dịch truyền thông cho dự án đó.

Tư vấn theo yêu cầu khách hàng: Thông qua phân tích kinh tế để xác định các yếu tố dẫn dắt thị trường, thông qua nghiên cứu dân số và mô hình nhân khẩu học để xác định nhu cầu trong tương lai. Nghiên cứu chuyên sâu thị trường bán lẻ để xác định xu hướng tiêu dùng. Ngoài ra, nghiên cứu quy hoạch sử dụng đất và phát triển hạ tầng, so sánh vùng và phân tích hoạt động vùng, hệ thống thông tin địa lý để cung cấp các mô hình phát triển không gian.