Tìm ra chân dung khách hàng là sức mạnh để chiến dịch truyền thông tổng thể cho một dự án bất động sản thành công. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lập kế hoạch truyền thông từ khi đề xuất ý tưởng tới thực thi và báo cáo kết quả chi tiết.

Quý khách là chủ sở hữu dự án, hay là một sàn giao dịch bất động sản muốn có một kế hoạch truyền thông tổng thể nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. TUVA Media Real Estate sẽ giúp bạn điều đó, bằng sự hiểu biết chuyên sâu, cộng thêm bản đánh giá chi tiết tới từng phân khúc sản phẩm. Điều đó sẽ giúp Chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan về thị trường, từ đó tìm ra được chân dung khách hàng, hành vi của nhóm đối tượng đã nghiên cứu họ ở đâu, họ làm gì, họ muốn gì… và từ đó dẫn đến hành vi mua sản phẩm.

 

 • Ngân sách
 • Khách hàng

Khi đã có bản kế hoạch chi tiết  về chân dung khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp toàn diện về kế hoạch truyền thông như; báo chí, truyền hình, Online, Offline, các công cụ để thực thi.

Sau mỗi chiến dịch truyền thông, chúng tôi có báo cáo chi tiết từng hạng mục gửi cho khách hàng.

Để có một chiến dịch truyền thông thành công, khách hàng và đơn vị tư vấn phải dành nhiều thời gian nghiên cứu và lựa chọn các kênh truyền thông và ngân sách cho phù hợp, tối ưu hóa chi phí nhưng phải có hiệu quả nhất.

 • Online
  Các kênh Online như; Google Adwords, hiện thị, bám đuổi, Facebook, ADX, Banner hiện thị trên các báo Online, Admobile, App Mobile, Ad CocCoc, Tin mua bán tại các trang Mua bán nhà đất, Website dự án, Logo dự án…
 • Offline
  Ấn phẩm quảng cáo như; Catalogue, tờ gấp, tờ rơi, quảng cáo xe Bus, quảng cáo ấn phẩm tạp chí, Quảng cáo báo giấy, biển bảng quảng cáo dự án, phướn treo đường phố, văn phòng bán hàng, tổ chức sự kiện, lễ ra mắt dự án…
 • Báo chí
  Các kênh báo Online và Offline như; Vnexpress, Tuoitre, Dantri, CafeF, Vneconnomy, VTV, Vietnamnet, Thanhnien, Giadinh, Phapluat….
 • Truyền hình
  Các kênh truyền hình chuyên về tài chính, bất động sản: VTV1, VTC, Invest TV, InfoTV, VITV…