Kính gửi:  Quý khách hàng

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần TUVA Việt Nam, xin gửi tới đến Qúy khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và ủng hộ của Quý khách hàng đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi trong buổi diễn ra Triển Lãm Bất động sản (Vietreal Expo 2017) diễn ra ngày 2 – 6 / 2017 tại Cung Triễn Lãm Quy Hoạch Quốc Gia Hà Nội.

Chúng tôi rất vinh hạnh được tiếp đón và tư vấn cho hàng trăm lượt khách tới tham quan gian hàng, được trực tiếp lắng nghe các ý kiến của các Chủ đầu tư, Nhà phân phối và các Bạn nhân viên kinh doanh bất động sản. Sự quan tâm, chia sẻ của quý khách hàng là sự cổ vũ, động viên to lớn với toàn thể cán bộ công nhân viên của TUVA Media Real Estate. 

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng, luôn tìm ra những giải pháp tối ưu về công nghệ, nghiên cứu những sản phẩm mới ứng dụng vào bất động sản để giúp Chủ đầu tư hay Sàn giao dịch hoặc các bạn nhân viên kinh doanh tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng. TUVA Media Real Estate mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, hợp tác thành công của quý khách hàng trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác sức khỏe, niềm vui và phát triển.

Trân trọng cảm ơn!

Công ty Cổ phần TUVA Việt Nam
Tổng giám đốc

Đặng Duy Linh

Bài viết liên quan

SỰ KIỆN LỄ RA MẮT KHU BIỆT THỰ CAO CẤP BẢN XÔI BA VÌ

Buổi sáng ngày 23/12/2017 tại khách sạn 5 sao Marriott đã diễn ra sự kiện mở bán biệt thự Bản Xôi Ba Vì được tổ...

Công ty Tuva Media tổ chức thành công mở bán Bản Xôi

23/12/2017 công ty Tuva Media phối hợp cùng đơn vị phân phối Binh Minh Land đã tổ chức sự kiện mở bán Bản Xôi Ba Vì ...

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại lời nhắn TUVA Media Real Estate sẽ kết nối lại với Qúy Công ty sau khoảng 15 phút. Chân thành cám ơn!

Liên hệ